Hà Nội: 0904 15 22 33 Hải phòng: 0936 171 455 HÀNG MỚI VỀ

Hỗ trợ kỹ thuật : 0936.171.455 - Mr Nam Hỗ trợ yahoo Mr Việt Hỗ trợ yahoo Mr Tuấn

Làm thế nào để: Có thể sử dụng điều hòa

Cho rằng chúng tôi đang ở đỉnh cao của mùa hè bây giờ với mùa mưa phía sau chúng tôi, nhiệt độ đang tăng vọt trên cả nước và những người đang bị say nắng bên trái và bên phải, điều này có thể là một thời điểm tốt để xem làm thế nào để sử dụng điều hòa không khí của bạn, đặc biệt là khi tôi đã nhận được một số yêu cầu cho bài viết này. Tất nhiên, tất cả chúng ta cần phải cố gắng để làm tốt nhất của chúng tôi để tiết kiệm điện hoặc tìm cách khác để làm mát, nhưng bây giờ chúng tôi có con, tôi hiểu tầm quan trọng của điều hòa nhiệt độ nào (nếu không, chúng ta không bao giờ ngủ vào ban đêm do một cáu kỉnh, nóng chút một).

Và nếu nhiệt độ và độ ẩm là đủ để thực sự ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, sau đó hãy cẩn thận và hạ nhiệt khi cần thiết. Thật là điên rồ (theo một cách xấu) để xem có bao nhiêu người trở thành nạn nhân với nhiệt độ , trong năm nay và mỗi năm.

Trở lại để điều hòa không khí của bạn. Hãy nhớ rằng làm cho máy lạnh và các mô hình khác nhau – một số chỉ có các tính năng cơ bản nhất và những người khác một danh sách dài các tùy chọn. Tôi đang sử dụng điều khiển từ xa điều hòa không khí của chúng tôi là một ví dụ cho bài viết này, nhưng có điều khiển từ xa mà khác nhau đến mức độ nào. Một số tính năng có thể được gọi là một cái gì đó khác theo các mô hình khác nhau, là tốt.

air conditioner, aircon, remote, Japan, Japanese
 

Các chức năng cơ bản trên hầu hết các điều hòa không khí sẽ bao gồm một số hoặc tất cả những điều sau đây:

Nhật Bản Hiragana Romaji Anh
冷 房 れいぼう reibou điều hòa không khí
暖房 だんぼう danbou sưởi ấm
除湿 じょし つ joshitsu hút ẩm (cũng có thể coi đây là ドライ)
自动 じどう jidou tự động

Nếu bạn sử dụng chức năng hút ẩm, bạn có thể tiết kiệm một số điện so với sử dụng các chức năng điều hòa không khí, mặc dù, tất nhiên, sẽ không phải là điều thực sự mát mẻ xuống (thường nóng lên phòng thay thế), nhưng chỉ làm giảm độ ẩm trong không khí, trong đó có thể cảm thấy tốt hơn trong một số trường hợp. Bạn cũng có thể xem chức năng này như ドライ.

Chức năng tự động, từ sự hiểu biết của tôi, là hơi khác nhau giữa các mô hình, nhưng về cơ bản điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của phòng tự động, tùy thuộc vào cách nó được thiết lập và các thiết lập của nhà sản xuất.

Một số điều hòa không khí có một nút bật / tắt trong khi những người khác (như chúng ta ở trên) có một nút tắt / mở (停止,ていし, teishi) và các nút chức năng có thể được ép để bật tính năng này (như a / c, sưởi ấm, vv)

air conditioner, Japan, aircon, remote, functions
Một phiên bản đơn giản hơn so với hai hình ảnh khác, với một số tương tự nhưng một số tùy chọn khác nhau.

Các thiết lập khác bao gồm máy lạnh (xem biểu đồ từ vựng dưới hình ảnh cho bản dịch chi tiết hơn và các từ khác để biết):

 • thiết lập nhiệt độ (温度), mà trong hình dưới đây là lên và xuống mũi tên để tăng hoặc giảm nhiệt độ
 • năng lượng cao (ハイパワー), mà làm cho các fan hâm mộ thêm đòn mạnh
 • chức năng xoay (スイング), vì vậy các fan hâm mộ sẽ xoay (rotate) lên xuống
 • hướng quạt (风向), cho phép bạn tự thay đổi hướng của các fan hâm mộ lên hoặc xuống
 • chế độ giặt (ラ ンドリー), mà thay đổi theo thực hiện và mô hình nhưng thường điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm để làm khô quần áo của bạn trong khoảng thời gian quy định thời gian
 • chế độ tiết kiệm năng lượng (省 パワー), mà còn thay đổi theo thực hiện và mô hình, và không nhất thiết phải có sẵn trên tất cả các mô hình, nhưng trong trường hợp của chúng tôi điều chỉnh nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn so với các thiết lập tùy thuộc vào nếu bạn đang sử dụng sưởi ấm hoặc làm mát và cũng có thể làm giảm sức mạnh của fan hâm mộ, và các cách khác để giảm tiêu thụ điện.
 • sức mạnh hay số lượng của dòng không khí (风量切换), điều này cũng có thể được liệt kê trên một xa như运転切换với các thiết lập ở phía bên của màn hình cho cao, thấp, yếu, và yên tĩnh mà bạn nhấn nút nhiều lần để di chuyển qua và chọn.

Một số điều hòa không khí cũng có giờ, bạn có thể thấy trong hình ở trên. Một lần nữa, những có thể thay đổi bằng cách thực hiện và mô hình nhưng trong trường hợp của chúng tôi các hành vi hẹn giờ おやすみ như một đồng hồ đếm ngược để lần lượt lạnh tắt sau khoảng thời gian bạn chỉ định. Hai giờ khác cho phép bạn chỉ định một thời gian bạn muốn máy lạnh để tắt và trên, có lẽ để chắc chắn rằng nó sẽ tắt khi bạn đi làm, hoặc bật ngay trước khi bạn nhận được nhà, vv

Nhật Bản Hiragana Romaji Anh
温度 おんど Ondo nhiệt độ
ハイ パワー - haipawaa năng lượng cao
スイング - suingu xoay (các fan hâm mộ sẽ xoay lên và xuống) – bạn cũng có thể nhìn thấy đu như 上下 风向
风向 かざむき hoặc ふうこう kazamuki hoặc fuukou hướng “gió” (người hâm mộ)
ランドリー - randori- chức năng giặt
省 パワー しょう パワー shoupawa- chế độ tiết kiệm năng lượng
风量切换 ふうりょうきりかえ fuuryou kirikae “Gió” (người hâm mộ) sức mạnh, số lượng lưu lượng không khí
送风 そうふう soufuu đem ra thảo luận
强 风 きょうふう kyoufuu mạnh mẽ, cao (fan hâm mộ, gió)
弱 风 じゃ くふう jyakufuu yếu, thấp (quạt, gió)
微风 びふう bifuu rất thấp, dễ dàng
静音 せいおん Seion chế độ yên tĩnh
运 転 うんてん unten hoạt động

Bây giờ, hy vọng bạn sẽ có thể làm việc đó sưởi ấm / làm mát thiết bị trên tường của bạn. Những người bạn với điều khiển từ xa máy lạnh, những gì các chức năng khác không thực hiện và mô hình của bạn

Nguồn: survivingnjapan.com – translate.google.com.vn

 • Bước 1Khách đặt hàng

 • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

 • Bước 3Thanh toán

 • Bước 4Xác thực và vận chuyển

 • Bước 5Khách nhận hàng

.....................

TRAO ĐỔI LIÊN KẾT